Tập Đoàn Xây Dựng DELTA

DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông…. Xem thêm về Công ty xây dựng Hòa Bình

Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, DELTA đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

Lịch sử hoạt động của tập đoàn xây dựng Delta

Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta có trụ sở chínhh tại 81 Phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chủ tịch HĐQT Delta Group là ông Trần Nhật Thành

Delta Group được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có nhu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, quần thể nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông….

Buổi đầu khởi nghiệp, Delta là nhà thầu thi công cọc khoan nhồi, thi công tầng hầm rồi tiến tới phát triển lĩnh vực tư vấn thiết kế với việc thành lập Cty CP tư vấn kiến trúc xây dựng TT-As (viết tắt là TT-Associates)

Tới năm 2009, Delta không ngừng mở rộng sang lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm đáp ứng cho ngành công nghiệp xây dựng. Và tới năm 2012 thì tập đoàn chính thức lấn sân sang kinh doanh BĐS với việc thành lập các đơn vị như: Cty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh thương mại Bảo Long, Cty CP phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise.

Năm 2014, một dấu mốc đáng quan tâm trong hành trình phát triển của Delta đó là sự ra đời của Cty CP xây dựng và ứng dụng công nghệ DELTA – V, đơn vị chuyên thiết kế, thi công các dự án xây dựng quy mô lớn.

Hiện tại, Delta được biết đến là chủ đầu tư của dự án khu nhà ở xã hội AMC I, thuộc dự án khu đô thị AMC – EL DORADO tại phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Dự án này do Cty con là Cty CP Phát triển AMC Toàn Cầu đứng ra phát triển.

Delta Group đặc biệt bởi việc hội tụ những chuyên gia đáng tin cậy trong ngành xây dựng với mong muốn mang những kiến thức tích lũy được, những nghiên cứu lý thuyết vào ứng dụng thực tiễn. Phương hướng của công ty là đi vào những lĩnh vực khó đòi hỏi lương tâm và tri thức của đội ngũ nhân lực trình độ cao, áp dụng công nghệ xây dựng môt cách tối đa.

Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, DELA đã phát triển thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2516 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Các công trình tiêu biểu vượt trội trong cả tỷ các công trình mà Delta đã thực hiện trên khắp mọi miền đất nước là: Bitexco Financial Tower, Dophin Tower, Keangnam Landmark, Sky City, Eden Center, Times City, Royal City, Goldmark City, Vinhome Center City, Vinpearl Phú Quốc….

Tập đoàn Delta Group được đánh giá là nhà thầu hàng đầu trong thi công phần hầm công trình và là 1 trong năm công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Trích nguồn: https://giagocchudautu.com/delta-group/

Bài viết liên quan
Facebook
Zalo
Việt Nam
Hàn Quốc
Vị trí