Giới thiệu

Kyung Jin – Chúng tôi là:

Kyung Jin – Đơn vị đi đầu trong lãnh vực sản xuất các loại lưới an toàn. Chúng tôi được mệnh danh là: NHÀ SẢN XUẤT LƯỚI VÀ DÂY DỆT CHẤT LƯỢNG HÀN QUỐC. Chúng tôi hiện diện tại Việt Nam từ năm 2011 Tọa lạc tại địa chỉ: Lô C3-1, C5-2 KCN Minh Hưng – Hàn Quốc, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Bình Phước. Chúng tôi hoạt đông theo phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG”. Tích lũy hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại lưới áp dụng công nghệ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, và với vốn đầu tư 100% hoàn toàn từ Hàn Quốc, chúng tôi cho ra đời các sản phẩm:

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công ty Kyung Jin hoạt động dựa trên giá trị tinh thần: Truyền tải vào sản phẩm của chúng những gì đẹp, tinh túy nhất đến người tiêu dùng trong nước và ngoài nước.

TẦM NHÌN

Kyung Jin trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lãnh vực sản xuất lưới. Từ đó, đưa thương hiệu cũng như sản phẩm Kyung Jin vươn tầm ra thế giới.

SỨ MỆNH

Đem lại sự an tâm cho khách hàng sử dụng sản phẩm mang tên Kyung Jin. Với phương châm hoạt động: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG”

Sản phẩm Lưới Kyung Jin

Các sản phẩm của chúng tôi✦ Lưới làm bằng sợi Polypropylen/ Polyester: Lưới xây dựng, lưới an toàn, lưới chống bụi, lưới chống rơi, lưới che nắng, lưới an toàn giàn giáo, lưới hàng rào, lưới bảo vệ hàng hóa,..
✦ Lưới dùng trong thể thao: Lưới sân golf, lưới bóng đá, lưới tennis, lưới bóng rổ,..

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng chủng loại, độ bền từ 3-5 năm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, cùng mức giá hợp lý nhất.

Kyung Jin đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dệt lưới, cùng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật và nhân công lành nghề. Các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với nguyên vật liệu nhập khẩu, Dệt Sợi Kyungjin đã từng bước khẳng định vị trí của mình đối với thị trường trong nước và cả thị trường nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Banglades, Ấn Độ và nhiều nước khác trên thế giới.

Vì sao chọn chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

Một số khách hàng tiêu biểuSamsung, GS, Daewoo E&C, Hyundai Development Company, SK Hynix, Posco E & C, Doosan, Coteccons, Cofico, Delta, Địa Ốc Hòa Bình,..

Xem thêm các dự án tiêu biểu của Kyung Jin tại đây

Bên cạnh sản phẩm Lưới An Toàn, Kyungjin còn là nhà sản xuất và cung cấp các loại Dây:
≋ Dây đai dệt màu, dây đai dệt cho ngành balo túi xách
≋ Dây đai an toàn, dây đai an tòan huỳnh quang
≋ Dây thừng PP, dây thun buộc hàng ball bungee, dây luồn tròn, dây giày, dây túi xách,..

Chúng tôi nhận in logo thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng cho các sản phẩm dây đai.

Xem thêm hồ sơ năng lực của Kyung Jin

Facebook
Zalo
Việt Nam
Hàn Quốc
Vị trí