• CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN
  • CHUYÊN THI CÔNG THIẾT KẾ LƯỚI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG LƯỚI GOLF, LƯỚI CHE NẮNG

Thời gian làm việc từ : 7h30 - 5h30

Lưới che nắng giá bao nhiêu tiền

1327 Views

Lưới che nắng giá bao nhiêu tiền hiện đang là một trong những mối quan tâm hàng dầu của khách hàng, nhất là khách hàng đối với các chủ vườn ươm cây trồng, các khu sân vườn trước khi tiến hành triển khai đầu tư các dự án nông nghiệp hay giải trí

Để biết được lưới che nắng giá bao nhiêu tiền chúng ta cùng tìm hiểu và một số các đặc điểm của lưới che nắng như sau:

–  Lưới che nắng đang là một trong những loại lưới có sức tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được làm từ những sợi tổng hợp HDPE bền chắc chắn, mắt lưới được gia công chắc chắn, dùng được trong nhiều lĩnh vực của đời sống con người như: che chắn cho vật nuôi- cây trồng, cho các khu vui chơi giải trí, hay các công trình xây dựng, nhằm hạn chế mức tối đa cho cây trồng có điều kiện sinh trưởng tốt hơn.

Lưới che nắng giá bao nhiêu tiền
Lưới che nắng giá bao nhiêu tiền

–  Lưới che nắng là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, đó có thể là che chắn tường nhà, che chắn sân chơi, các khu vui chơi giải trí hoặc các vườn ươm

–  Lưới che nắng có hai loại là lưới che nắng Thái Lan và lưới che nắng Han Quốc với hai màu chủ yếu là xanh đen và xanh ngọc có độ che nắng từ 50-80%.

–  Lưới che nắng có trọng lượng nhẹ và không bị thấm nước, lưới được làm từ những sợi nguyên sinh cao cấp nên không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó lưới cũng rất thích hợp cho khí hậu và thời tiết Việt Nam do khả năng chống nắng cao.

–  Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng lưới che nắng sẽ rất dễ dàng tìm nua sản phẩm nay vì chúng được phân phối trên thị trường với nhiều mẫu mã, xuất xứ như Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khách hàng không biết nên lựa chọn những đơn vị nào tốt nhất.

Chất lượng một số loại lưới che nắng như sau:

–  Lưới che nắng Hàn Quốc có thể cạnh tranh trực tiếp được với lưới che nắng Thái Lan chất lượng cũng khá ổn định.

Ứng dụng của lưới che nắng
Ứng dụng của lưới che nắng

–  Lưới che nắng Thái Lan với chất lượng đang dẫn đầu thị trường , sản phẩm nhẹ không thấm nước, độ bền cao, có thể lên tới 6 năm, giá tương đối cao.

–  Lưới che nắng Việt Nam được sản xuất trong nước nên nó có chất lượng ổn định, sản phẩm nhẹ không thấm nước, giá phú hợp với túi tiền người sử dụng.

–  Lưới che nắng Trung Quốc: chất lượng không bằng các loại kể trên, thời hạn dưới 1 năm có giá rẻ trên thị trường.

Quý khách đang cần tìm đại chỉ mua lưới che nắng.

Khách hàng hiện đang có nhu cầu tìm địa chỉ báo giá lưới che nắng uy tín chất lượng. Trong đó lưới che nắng giá bao nhiêu tiền luôn là một trong những câu hỏi được nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Hiện tại dòng sản phẩm này có đa dạng vè chủng loại, quy cách sản xuất, kích thước chính vì vậy tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà chúng tối sẽ linh hoạt báo giá cụ thể